Top 5 cách chỉnh răng thưa nhanh chóng nhất?

Răng thưa tạo ra không gian giữa các răng không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của răng mà còn tạo thời cơ cho thức ăn giắt vào răng gây bệnh lý nguy hiểm. tuy thế cách chỉnh nha thưa nào giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

1. chỉnh nha thưa bằng phương pháp hàn trám răng

Chỉnh răng thưa bằng phương pháp hàn trám răng là cách khắc phục răng thưa nhanh nhất hiện tại và được sử dụng phổ biến cho trường hợp răng thưa nhẹ.

Chỉnh răng thưa phương pháp nào nhanh và hiệu quả nhất1Trám răng thưa giúp khắc phục răng thưa hiệu quả

Hàn trám răng thưa sử dụng vật liệu hàn trám nha khoa chuyên khí cụ thể là composite để lấp đầy khoảng trống thưa trên răng giúp răng sát khít cân đối cho hàm răng thẩm mỹ hơn.

bác sỹ sử dụng công cụ nha khoa chuyên dụng để đem vật liệu trám lên răng và chỉnh hình thẩm mỹ cho vết trám sau đó dùng đến chiếc để làm cứng vật liệu.

Vật liệu trám tương đương với ngà răng sinh lý nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của hàm răng khi áp dụng, vết trám có thể duy trì trong thời điểm dài.

tuy như thế độ bền của vết trám răng khá thấp dễ dàng bong bật trong quá trình ăn nghiền.

2. cách thức chỉnh răng thưa bằng việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách chỉnh răng thưa thứ hai ko thể bỏ qua để giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Khi tiến hành bọc răng sứ bác sỹ sẽ tiến hành mài răng thưa cần phải bọc thành cùi nhỏ để dễ dàng lắp mão răng sứ lên trên để rút ngắn khoảng cách thức giữa các răng giúp hàm răng đều và đẹp hơn.

Chỉnh răng thưa phương pháp nào nhanh và hiệu quả nhất2chỉnh răng thưa hiệu quả với giải pháp bọc răng sứ

Xem thêm: chỉnh răng thưa ở đâu

Răng sứ được thiết kế giống với răng thật có thể là răng sứ kim loại hoặc toàn sứ, răng sứ có màu trắng bóng, chân thật bảo đảm tính thẩm mỹ cho hàm răng ngay sau khi phục hình.

Độ chắc chắn của giải pháp bọc răng sứ giống với răng thật nên đảm bảo nghiền nhai tốt và có thể dữ nguyên 10 – 15 năm nếu được chăm sóc tốt.

Thời gian làm cầu răng sứ tương đối nhanh chóng bạn chỉ cần phải hai lần hẹn để được kết quả chỉnh răng bị thưa như ý.

3. phương pháp chỉnh răng thưa bằng việc niềng răng

chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng đây được xem là giải pháp hữu hiệu và mang tới kết quả bền lâu nhất cho răng đẹp hoàn hảo.

Niềng răng thưa dùng mắc cài nha khoa được gắn trực tiếp lên răng, ảnh hưởng giúp răng di chuyển về đúng đắn vị trí khớp cắn. giải pháp này tác động trực tiếp lên răng giúp răng dịch chuyển nhưng không cần mài răng nên ko tác động đến cấu trúc răng.

Chỉnh răng thưa phương pháp nào nhanh và hiệu quả nhất3Niềng răng cho hiệu quả chỉnh nha thưa vĩnh viễn

Xem thêm: niềng răng thưa bao nhiêu tiền

So với những gợi ý khác niềng răng cần tốn nhiều thời gian hơn, niềng răng cần từ một, năm – 24 tháng để đạt được kết quả niềng răng như ý muốn. nhưng ngay sau khi niềng răng bạn ko cần thực hiện thêm bất cứ thao tác chỉnh sửa nào.

Niềng răng cho kết quả chỉnh răng đến chọn đời, cho bạn hàm răng đều và đẹp khắc phục hoàn toàn nhược điểm răng thưa mất mỹ quan.

Mọi thắc mắc về chỉnh nha thưa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trả lời và trả lời băn khoăn từ chuyên gia.

Top 5 cách chỉnh răng thưa nhanh chóng nhất?
Rate this post

Related posts

Leave a Comment