Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu có thật sự hiệu quả

Với trường hợp vẩu bởi răng có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng hay là bọc răng sứ. tuy nhiên với trường hợp vẩu bởi phẫu thuật hàm vẩu được biết đến là giải pháp hiệu quả nhất để có được hàm răng đẹp như ý. một. Phẫu thuật hàm vẩu là gì, thực hiện thế nào?

Phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp vẩu bởi xương hàm để giúp bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp như ý gia tăng gương mặt hiệu quả.

Phẫu thuật hàm vẩu chỉ ứng dụng cho trường hợp vẩu bởi hàm

Khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu bác sĩ tiến hành cắt trượt 2 bên hay còn được gọi là cắt chữ Z hay BSSO. phương pháp phẫu thuật này áp dụng cắt theo một đường theo má, một đường theo mặt lưỡi một đường chéo chính chữ Z.

bên cạnh đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt trượt xương hàm bên dưới và sau hay lên trên và xuống dưới theo 1 phác đồ đã đặt ra phía trước đó.

2. ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu

Phẫu thuật hàm vẩu sở hữu những ưu điểm vượt trội mà ko phải giải pháp nào còn có được.

thực hiện trượt được xương hàm dưới ra sau lên trên và xuống dưới 1 cách dễ dàng giúp khắc phục hàm hô vẩu 1 cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp khắc phục hàm vẩu sau 1 lần thực hiện2Phẫu thuật hàm vẩu chỉ mất hai -3 tiếng để hoàn thành

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/ham-ho-va-cach-giai-cuu-khi-tran-mui-mieng-cam-mat-can-doi.html

Kỹ thuật thực hiện trị liệu hàm vẩu là BSSO đã chinh phục kỹ thuật này cả với trường hợp xương thân hàm dưới mỏng. Khi thực hiện không cần được cố định 2 hàm nên sẽ giúp khách hàng dễ chịu hơn.

Thời gian trị nhanh chóng chỉ mất 2 – 3 giờ đồng hồ để có kết quả như ý muốn và chỉ thực hiện trong một lần duy nhất.

Giúp bạn có khuôn hàm chuẩn thẩm mỹ, khắc phục hiện trạng vẩu hoàn toàn giúp bạn thể hiện bản thân hơn trong cuộc sống.

3. quy trình phẫu thuật hàm vẩu đúng tiêu chuẩn

quy trình phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện với 5 bước căn bản bảo đảm đúng tiêu chuẩn được Bộ Y tế quy định.

chụp ảnh và kiểm tra: bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình và kiểm định đặc thù xương của khách hàng bằng máy Cone Beam CT 3D đây là bước quan trọng để bác sỹ đo 1 độ xương và xác định cách khắc phục.

Phân tích cấu trúc xương: Với phần mềm Vecph sẽ giúp bác sỹ lên phác đồ phẫu thuật chính xác nhất để đảm không tác động tới các dây thần kinh, tỉ lệ xương cần phải điều chỉnh. Với công nghệ 3D giúp người mắc bệnh có được kết quả trước khi điều chỉnh.

Phẫu thuật hàm vẩu giải pháp khắc phục hàm vẩu sau 1 lần thực hiện3Phẫu thuật được thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn

Xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/ham-rang-ho-nhan-biet-va-cach-chua-ho-vau-hieu-qua-nhat.html

Vệ sinh răng miệng: Để bảo đảm an toàn bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để tránh hiện trạng nhiễm trùng.

Tiến hành phẫu thuật: Phẫu thuật được áp dụng trong phòng mổ vô cùng với thiết bị gây mềm tiên tiến cùng hệ thống máy móc chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chăm sóc: sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi nhịp tim và các vấn đề về sức khỏe khác trước khi xuất viện.

Mọi băn khoăn về phẫu thuật hàm vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có tư vấn và trả lời băn khoăn từ chuyên gia.

Nguồn: http://niengrangkimdentistry.edu.vn/phau-thuat-ham-vau-giai-phap-khac-phuc-ham-vau-hieu-qua-nhat.html

Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu có thật sự hiệu quả
Rate this post

Related posts

Leave a Comment