Nên Định Cư Nước Nào Ở Châu Âu

Có rất nhiều nước phát triển ở Châu Âu mà rất hấp dẫn cho việc định cư. Điển hình như Đức, Pháp, Anh, Bồ Đào Nha, v.v…Tuy nhiên, hiện nay có một đất nước nổi trội hơn cả. Đó là Phần Lan.

Thật vậy, định cư tại Phần Lan hiện nay rất thu hút. Kể cả các bạn du học tại Phần Lan xong cũng muốn xin ở lại. Tuy nhiên, nếu đi theo con đường bình thường thì gần như khó được duyệt.

Gần đây, diện đầu tư định cư Phần Lan được chú ý khá nhiều. Với chi phí hợp lý, bạn sẽ có thể mở doanh nghiệp của mình tại Phần Lan. Từ đó sẽ giúp bạn trở thành công dân Phần Lan và được hưởng những chế độ như người Phần Lan.

Các chế độ thường được chú ý là nền giáo dục, thuế, công việc, y tế và hưu trí. Đối với giáo dục thì không nghi ngờ gì khi Phần Làn là số 1 thế giới. Kế đến, thuế tại liên minh Châu Âu tốt hơn tại USA. Công việc làm tại đây cũng khá tốt khi chỉ cần làm 8h/ngày nhưng sắp tới chỉ còn 6h/ngày. Y tế bạn sẽ được chính phủ chi trả toàn bộ khi đóng đủ bảo hiểm xã hội. Chế độ hưu trí cũng rất ưu đãi khi bạn có thể lãnh lương hưu lên tới 21 năm.

Vì vậy, Phần Lan là một đất nước được cho là hạnh phúc nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định đi định cư tại đây thì hãy liên hệ số (+84) 902 389 992 hoặc liên hệ tại đây.

Nên Định Cư Nước Nào Ở Châu Âu
Rate this post

Related posts

Leave a Comment